Máy sấy tháp

GSI nổi tiếng về kỹ thuật xuất sắc. Máy sấy tháp minh họa này, với những đổi mới thiết kế chưa từng có bất cứ ai trong ngành công nghiệp.

Thiết kế máy sấy tháp sử dụng ngành công nghiệp đã được chứng minh nguyên tắc khô cùng với nhiều tính năng độc đáo để cung cấp cho người sử dụng thương mại với một đáng tin cậy tiết kiệm nhiên liệu máy sấy hạt đơn giản,,. Mỗi máy sấy sử dụng một tia với nhau (so với hàn) thiết kế, cho phép sử dụng rộng rãi thép mạ kẽm (so với thép sơn) trong máy sấy. Ngoài ra, tất cả các máy sấy có thép không gỉ, cuộn thành tấm bên ngoài như một tính năng tiêu chuẩn. Các tính năng thiết kế đơn giản hóa lắp đặt máy sấy, máy sấy cải thiện ngoại hình và thúc đẩy một cuộc sống máy sấy lâu.

Thiết kế dưới phễu được sử dụng trên các máy sấy, bao gồm bằng sáng chế đo trống GSI của, cung cấp một hệ thống xả hạt đơn giản và hiệu quả. Hệ thống này chuyển ngũ cốc từ máy sấy thống nhất và cho phép dễ dàng máy sấy sạch phòng. Điều khiển màn hình cảm ứng cung cấp kiểm soát máy tính của tất cả các chức năng máy sấy. Hệ thống "thông minh" loại bỏ các phỏng đoán bằng cách cung cấp thông tin tức thời điều hành trên một màn hình hiển thị màu lớn và đơn giản hóa hoạt động của máy sấy.


Tay nghề cao
tiêu chuẩn tính năng vận hành trên các máy sấy gồm hai Maxon khí chặn van trên tàu khí, cảm biến nhiệt độ không khí thải, Hội nghị lần giới hạn nhiệt độ cao, theo dõi mức độ hạt, giám sát ngọn lửa liên tục, giám sát luồng không khí và quá tải động cơ theo dõi. Chúng tôi tự hào trong việc thiết kế và tay nghề mà đi vào máy sấy tháp, và đứng đằng sau nó với một bộ phận một năm bảo hành và lao động.


Dịch vụ khách hàng
Nếu bạn đã từng cần dịch vụ trên máy sấy tháp GSI của bạn, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của kỹ thuật viên dịch vụ có thể chăm sóc các nhu cầu dịch vụ của bạn. Ngoài ra, nhiều đại lý GSI địa phương đã được đào tạo trong các lĩnh vực dịch vụ của máy sấy tháp, và có thể cung cấp nhanh chóng, dịch vụ đáng tin cậy nếu cần thiết.


Ướt Phòng

Máy sấy tháp

Thiết kế hiệu quả
hạt đi vào máy sấy ở đầu và rơi vào một buồng tự làm sạch hạt nhận.Buồng tạo ra một đệm hạt, và hạt rơi trên hạt, giúp giảm hội nghị trung ương mái mặc. Phòng này cũng cung cấp một phương tiện phân phối hạt đồng đều xung quanh máy sấy. Thùng thu hút sự ở phía trên của máy sấy có 40 inch đầy đủ dung lượng lưu trữ ngũ cốc ướt. Khu vực này là hoàn toàn kín để giúp giữ lại hạt bụi và các hạt.

Hạt di chuyển xuống, ra khỏi khu vực thu hút sự, và đi vào 12 "cột sấy hạt rộng trong phần sức nóng của máy sấy. Máy sấy tháp được thiết kế để cung cấp sự cân bằng tối ưu của thời gian lưu giữ hạt, luồng không khí và nhiệt độ. Cột lớn nắm giữ khả năng dẫn đến thời gian lưu hạt dài trong phần khô của máy sấy. Này thời gian lưu dài, kết hợp với dòng không khí khô và nhiệt độ thấp dẫn đến chất lượng cao, hiệu quả hạt khô.

Giữa chừng xuống phần sức nóng của máy sấy là biến tần hạt cấp bằng sáng chế của GSI. Các biến tần đảo ngược hạt từ bên trong cột hạt bên ngoài hạt thống nhất hơn khô.

Máy sấy tháp GSI được thiết kế để giữ lại những con ong cánh và hạt vật chất trong cột sấy khô. Kích thước lỗ tiêu chuẩn lớn nhất trên kiểm tra bên ngoài của máy sấy là 0,078 inch đường kính thủng. Sau khi hạt được bật, kích thước giảm xuống thủng có đường kính 0.0625 inch. Tờ bên ngoài không đục lỗ rắn được sử dụng tại các biến tần ngũ cốc và ở trên cùng và dưới cùng của cột hạt để giúp đảm bảo rằng các hạt không bị trục xuất khỏi máy sấy.

Như hạt ra khỏi phần sức nóng của máy sấy nó đi vào phần làm mát hút. Khí được sử dụng để làm mát các hạt được tái chế thông qua quạt gió (s) giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể.


Máy thổi

Máy thổi và đốt
Tùy thuộc vào kích thước của máy sấy, một, ba hoặc bốn máy thổi nhiệm vụ công nghiệp được sử dụng trong các máy sấy tháp. Những nội bộ gắn kết, trong dòng máy thổi luồng hỗn hợp có kích thước để hoạt động ở tốc độ chậm, có nghĩa là mức độ tiếng ồn thấp, sử dụng điện thấp và quạt dài và cuộc sống vận động.

Luồng không khí từ quạt được ngầm hoá trên một dòng ghi Maxon NP-LE-AL. Ổ ghi có thể hoạt động ở hai khí tự nhiên hoặc hơi LP. Ổ ghi có kích thước và lưu hồ sơ để cung cấp thậm chí, phân phối nhiệt hiệu quả để phần khô của máy sấy. (Lò đốt dầu nhiên liệu là tùy chọn)


Xả Drum

Diện tích xả
mát, hạt khô đi từ phần làm mát của máy sấy vào niêm phong, phần xả hoppered. Hạt là lực hấp dẫn cho ăn xuống 45 ° phễu để cấp bằng sáng chế đo trống GSI của. Trống này cung cấp một phương tiện tích cực, nhưng nhẹ nhàng của hạt đo sáng thống nhất từ mỗi cột của máy sấy và xả ra trung tâm của máy sấy. Trống là lái xe của một biến tần tốc độ biến hoạt động động cơ AC. Thiết kế dưới phễu của máy sấy loại bỏ các mũi khoan quét phiền hà và quét vũ khí và cung cấp cho máy sấy nhanh chóng làm sạch ra.


Biến tần hạt

Cấp bằng sáng chế hạt Biến tần
cấp bằng sáng chế hạt Biến tần thúc đẩy hơn nữa khô, trọng lượng kiểm tra cao hơn, và cũng có thể giúp giảm chi phí điều hành.

Trong khi trao đổi hạt lớn tuổi di chuyển ngũ cốc từ bên trong cột hạt ra bên ngoài của các cột trong 6 "cột, cấp bằng sáng chế GSI hạt Biến tần đặt một twist mới vào quá trình này.

Biến tần hạt GSI di chuyển tất cả các hạt, ngoại trừ hai inch bên ngoài, trong cột để loại bỏ quá khô ngũ cốc và để tối đa hóa hiệu quả làm khô và chất lượng hạt. Những Biến tần hạt cấp bằng sáng chế chuyển hướng hạt nồng nhiệt nhất từ ​​bên trong cột bên cạnh các hạt ẩm ướt nhất còn lại ở bên ngoài của cột. Hạt ướt vào bức tường bên ngoài được làm khô bằng nhiệt bị bắt mà sẽ có cách khác thoát khỏi máy sấy. (Xem sơ đồ dưới đây minh họa trực quan) Quá trình này duy trì nhiệt độ tối ưu hạt, do đó tối đa hóa chất lượng hạt trong khi sử dụng ít nhiên liệu hơn và giảm đáng kể chi phí vận hành.

Một cánh cửa sạch-ra thuận tiện cũng cung cấp truy cập dễ dàng để bảo trì nhanh chóng.

Biến tần hạt

KERNEL nhiệt độ 
dưới 100 ° = hạt giống 
100 ° đến 120 ° = Thực phẩm lớp nhân - Full Dinh dưỡng và Hương vị 
120 ° đến 140 ° = động vật trong thực phẩm - Dinh dưỡng đầy đủ 
140 ° đến 160 ° = Trung bình thiệt hại và thử nghiệm giảm cân Bắt đầu 
160 ° trở lên = thiệt hại nghiêm trọng (vật lý Bồi thường và nghiêm trọng kiểm tra giảm cân)


Màn hình cảm ứng điều khiển

Màn hình cảm ứng điều khiển
bảng điều khiển màn hình cảm ứng GSI là hệ thống kiểm soát máy sấy tiên tiến nhất và đáng tin cậy trên thị trường. Nó cung cấp kiểm soát máy tính của tất cả các chức năng máy sấy và tự chẩn đoán máy sấy vấn đề loại bỏ các phỏng đoán liên quan đến các bộ điều khiển truyền thống. Màn hình cảm ứng rất đơn giản để hoạt động cung cấp thông tin ngay lập tức thông qua một màn hình màu lớn. Nó tính toán tổng thời gian máy sấy, giạ mỗi giờ và tổng giạ khô. Tính năng bộ nhớ trong các đơn vị duy trì một lịch sử hoạt động máy sấy qua và ghi lại một dịch vụ vĩnh viễn.


Hộp điều khiển
hộp điều khiển được đặt trong một bao vây NEMA kim loại IV. Thiết kế windowed của hộp cho phép tất cả các hoạt động máy sấy để được xem qua cánh cửa có khóa cửa sổ và cũng bảo vệ tất cả các công tắc điều khiển, các chỉ số, và điều khiển. Để thuận tiện, hộp điều khiển từ xa có thể được gắn hoặc gắn ở máy sấy. Bảng điều khiển màn hình cảm ứng, hình ở bên trái, là hoàn toàn trên máy vi tính sử dụng Allen Bradley điều khiển công nghiệp và giao tiếp với máy sấy hộp điện thông qua một liên kết truyền thông DH485.

Hộp điều khiển

Hộp điện máy sấy được đặt trong một bao vây NEMA IV lớn, tất cả các năng lượng điện và các thành phần giám sát máy sấy cho máy sấy được điều khiển bởi một bộ điều khiển Allen Bradley SLC. Bố trí điện và hệ thống dây điện của hộp này được phòng thí nghiệm xác nhận MET, làm cho hộp gặp tất cả các tiêu chuẩn an toàn Mỹ và Canada.Điều này sẽ cung cấp một hệ thống điều khiển đáng tin cậy dài cho máy sấy.

Bảng điều khiển điện tử cho bất kỳ trục trặc thông qua một đầy đủ màu sắc hiển thị đồ họa. Màn hình hiển thị cung cấp thông tin phản hồi trực tiếp về tình trạng máy sấy hiện tại cũng như một phương tiện thuận tiện thiết thông số hoạt động và các tùy chọn. Hầu hết các điểm tập hợp và màn hình trạng thái được truy cập bằng cách chạm vào một đối tượng trên màn hình. Hệ thống kiểm soát rõ ràng và đơn giản này giúp tiết kiệm thời gian quý báu trong hoạt động máy sấy và khu vực xử lý sự cố.


Nhiệt Hội nghị Trung ương Phòng

Nhiệt Hội nghị Trung ương Phòng
Các buồng thông gió nhiệt hoàn toàn bao quanh bởi một 12,75 "cột hạt. Tất cả không khí nóng phải đi qua cột hạt kết quả tổng sử dụng không khí nóng. Thép không gỉ, xây dựng lốp trơn tru với 0,078" và 0,0625 "đường kính thủng giúp giữ lại các hạt vật chất.

Bên trong: 
• Hệ thống sưởi ấm phần có 0,078 "hông thủng. 
• phần làm mát có 0,0625 "thủng để giảm thiểu vấn đề hạt vào cấu hình phần làm mát.

Bên ngoài: 
• phần sưởi ấm cho Inverter hạt có 0,078 "hông thủng. 
• hạt Inverter phần làm mát có 0,0625 "hông thủng để chứa các hạt vật chất. 
• phần làm mát có 0,078 "hông thủng.


Truy cập

Dễ dàng truy cập
Máy sấy tháp được thiết kế với sự tiện lợi trong tâm trí. Sàn diễn, thang và lồng được cung cấp trên tất cả các lĩnh vực của máy sấy cho tiếp cận dễ dàng. Tất cả các lĩnh vực của máy sấy có thể dễ dàng truy cập thông qua lên đến bốn cách nhập cảnh. Cleanout, kiểm tra, bảo trì và nói chung là không bao giờ là một vấn đề.

Vật liệu nặng và thiết kế cấu trúc mạnh mẽ cung cấp một hỗ trợ vững chắc cho thang và nền tảng.

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

  CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN VÀ XÂY DỰNG CƯỜNG THỊNH

Trụ sở chính : Km430+400 Đường HCM, Văn Sơn, Hoàng Văn Thụ, Chương Mỹ, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Thôn Mỹ Lương, Xã Mỹ Lương, Huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội

ĐT: 243.999.7869; 0243 .360. 2088; 0987.35.88.18; Website: cuongthinhmeco.com; Email: cuongthinhmeco@gmail.com
TK: 102010001483983 - Ngân hàng công thương Việt Nam( Vietinbank) - Chi nhánh Tây Thăng Long

MST: 0105814045

Hotline 0987358818; 02439997869